THIẾT KẾ NỘI THẤT

16 Nov

Những phòng ngủ hiện đại và ấm cúng

Đây là các mẫu phòng ngủ sử dụng cả phong cách mộc mạc lẫn hiện đại trong nội thất. Bạn sẽ ngạc nhiên khi nhìn thấy những căn phòng này.

 

Đây là một phòng ngủ hiện đại mộc mạc có thiết kế tuyệt đẹp, sử dụng đá nhân tạo Eldorado.

 

Phòng ngủ này có một bức tường bằng gỗ với hoạ tiết đẹp. Căn phòng cũng được trang trí bằng tấm thảm mềm, tạo sự tương phản với kết cấu cứng của gỗ.

 

Phòng ngủ này cho tầm nhìn ra những khu vườn và cây xanh bên ngoài, tạo nên cảm giác mộc mạc. Điểm thêm vào vẻ đẹp mộc mạc của căn phòng là lò sưởi đá. Đồ nội thất hiện đại được sử dụng trong không gian.

 

Thay vì sử dụng gỗ cho tường và trần nhà, phòng ngủ này đã sử dụng gỗ cho cửa ra vào và gương đứng trong phòng.

 

Phòng ngủ này sử dụng gỗ cho tường và trần nhà. Một tấm thảm nhiều hoạ tiết được thêm vào không gian độc đáo.

 

Điểm nhấn trong phòng ngủ này là cách họ tích hợp một phòng tắm vào không gian phòng. Ngoài ra còn có các cửa sổ xung quanh nó làm cho không gian sáng hơn.

 

Bên cạnh những bức tường đá và trần nhà bằng gỗ, phòng ngủ này cũng có thiết kế mộc mạc với những chiếc đèn và đồ trang trí cổ điển.

 

Một phòng ngủ nhỏ có nhiều yếu tố tự nhiên, ấm áp với lò sưởi bao quanh. Thêm vào đó, cửa kính và cửa sổ lớn cho phép ánh sáng tự nhiên tràn vào phòng.

 

Một vài đặc điểm bằng gỗ mà chúng ta có thể thấy trên giường ngủ, khung cửa sổ, trang trí tường và khung cửa, vòm đá của lò sưởi mang lại cảm giác mộc mạc cho phòng ngủ.

 

Một phòng ngủ bằng gỗ điển hình.

 
 

Phòng ngủ hiện đại này thêm các yếu tố bằng gỗ mà chúng ta có thể nhìn thấy trong trần nhà và kệ tivi. Cảnh đẹp bên ngoài làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà.

 

Phòng ngủ hiện đại này rõ ràng là căn phòng cho nhiều trẻ em! Những chiếc giường ngủ tầng được làm bằng gỗ và chúng mang phong cách mộc mạc, đáng yêu.

 

Ngôi nhà này nằm ở Beverly Hills. Ngôi nhà được xây dựng bằng đá tự nhiên với điểm nhấn là trần nhà và một số nội thất bằng gỗ.

 

Gỗ tự nhiên được sử dụng cho cột và dầm của phòng ngủ này. Nó cũng là một ý tưởng tốt để tạo sự tương phản với màu sắc nội thất trong phòng.

 

Điều làm cho không gian này mộc mạc là nó được sử dụng gỗ cho các dầm tiếp xúc và trên tường. Các bức tường gạch ở ngoài trời, có thể được nhìn thấy từ phòng ngủ, cũng góp phần tạo sự hấp dẫn, mộc mạc cho không gian.

 

Mặc dù phòng ngủ này nhỏ nhưng trông hoàn toàn tuyệt vời nhờ sự cân bằng việc sử dụng gỗ và màu sắc trong đó. 

 
 
 
 Đối với phòng ngủ này, họ sử dụng gỗ cho tường, sàn và ngay cả đối với các kệ mở để lưu trữ thêm.

 

Nguồn: vietnamnet.vn