Giới thiệu về Furtexco

     FURTEXCO được thành lập vào năm 2017, là một doanh nghiệp gia đình chuyên cung cấp sản phẩm nội thất với những kiến trúc sư kết hợp với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, giàu kinh nghiêm dưới sự giám sát chặt chẽ của các quản lý và kỹ sư sẽ mang đến những không gian sống hoàn hảo cho mỗi gia đình. Chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất nội thất và các giải pháp thi công nội thất tối ưu. Bao gồm sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất như sofa, rèm cửa, nội thất đồ gỗ…

Đối với mọi dự án, FURTEXCO đều khảo sát kỹ hiện trạng của công trình và nhanh chóng nắm bắt được các yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng để từ đó có thể tạo nên các sản phẩm tối ưu nhất. Bên cạnh đó, với cách làm việc chuyên nghiệp, chặt chẽ của FURTEXCO cùng đội ngũ Kiến trúc sư nhạy bén, sáng tạo và nhiều kinh nghiệm, quý khách sẽ tránh được mọi sự cố phát sinh trong suốt quá trình hợp tác, giúp rút ngắn thời gian thực hiện dự án và bàn giao đúng tiến độ.

Chúng tôi hiểu bạn đang mua một giá trị kém hơn số tiền mà bạn bỏ ra, nhập khẩu giá rẽ nhưng lại có thể bị đánh thuế lên tới 150%. Đến với FURTEXCO bạn sẽ nhận được một sản phẩm cao cấp và tiết kệm đến 70% so vơi các sản phẩm tương đương.

Phương châm của chúng tôi là: “Tôn trọng những sản phẩm nội thất của bạn và luôn đứng đằng sau những gì chúng tôi làm ra”