Chính sách đổi trả

 

1. FURTEXCO sẽ thực hiện việc đổi/trả hàng và hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau:

     Sản phẩm FURTEXCO giao không đúng đơn đặt hàng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra lại. Nếu hàng của bạn bị gửi nhầm, trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (ngay khi có hàng).

     Sản phẩm mua rồi nhưng không ưng ý

Người mua có thể trả hàng khi không vừa ý ngay trong ngày nhận hàng, FURTEXCO sẽ đổi sản phẩm cho khách. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả yêu cầu phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu và khách hàng phải chịu mọi chi phí phát sinh về vận chuyển hàng hóa và các phí khác (nếu có)

     Sản phẩm mua bị lỗi

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho FURTEXCO. Đồng thời thông báo cho Trung tâm hỗ trợ khách hàng 028.6684.3393. FURTEXCO sẽ gửi lại cho quý khách mặt hàng thay thế.

2. Điều kiện đổi trả hàng:

     Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận được hàng.

     Điều kiện về sản phẩm:

Hàng hóa còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng quá nhiều hoặc hỏng hóc.

Có đầy đủ các giấy tờ kèm theo (hóa đơn mua hàng, phiếu giao nhận...) và các linh kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có).

Khách hàng chịu chi phí vận chuyển cho việc đổi, trả hàng.

Không áp dụng đổi trả trong trường hợp thay đổi nhu cầu sử dụng.

Quý khách chỉ có thể đổi trả sản phẩm tại thời điểm nhận hàng trong trường hợp sản phẩm giao đến không nguyên vẹn hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc nhà bán hàng giao sai sản phẩm so với đơn đặt hàng ban đầu.

Khi sản phẩm đã được lắp đặt hoặc đã qua sử dụng và gặp lỗi kỹ thuật, sản phẩm sẽ được hưởng chế độ bảo hành đúng theo chính sách bảo hành của FURTEXCO

Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về FURTEXCO