Chính sách bảo hành

Bảo hành là việc tiếp nhận ý kiến phản ánh của khách hàng về những lỗi hỏng hóc, hoặc sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.
 
 
1. Thời hạn bảo hành
      Tất cả mặt hàng do FURTEXCO cung cấp được bảo hành miễn phí từ 12 tháng cho đến 36 tháng (Tùy theo từng mã Sản phẩm) kể từ ngày giao hàng và lắp đặt hoàn thiện.
Bảo hành phần da bọc, đệm mút sofa là 24 tháng
Bảo hành khung gỗ sofa là 5 năm
Bảo hành phần đồ gỗ 1 năm
Bảo hành các sản phẩm phụ kiện như bàn trà, thảm trải sàn, gối ôm, rèm cửa,... 6 - 12 tháng (không bao gồm phần gương)   
Bảo trì trọn đời sản phẩm
2. Điều kiện bảo hành
      Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc về kỹ thuật, đường may, các lỗi thuộc về khâu sản xuất và lắp đặt gây ra.
FURTEXCO không bảo hành phần kính và gương của sản phẩm
Đối với những hỏng hóc như: Làm gãy, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa gây hư hại, tự ý tháo dỡ, sửa chữa sản phẩm bởi cá nhân không phải là kỹ thuật viên của FURTEXCO và các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vị bảo hành. Chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế của vật tư linh kiện thay thế. Về phía công ty sẽ hỗ trợ miễn phí cho khách hàng về chi phí nhân công bảo hành.
Khi hết thời hạn bảo hành khách hàng sẽ được sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết.
3. Thời gian triển khai bảo hành
      Trong vòng 48 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông tin của khách hàng, nhân viên bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt của Quý khách hàng để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra.
4. Hướng dẫn yêu cầu bảo hành
Quý khách có thể gọi điện tới bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để yêu cầu bảo hành
BỘ PHẬN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0862830858
CHÚ Ý:
- Quý khách không nên tự sửa chữa mà hãy báo ngay cho FURTEXCO qua hotline: 0862830858
- Sau thời gian hết hạn bảo hành, nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc thì vui lòng liên hệ với FURTEXCO để được hướng dẫn và giải quyết các vấn đề gặp phải.