Nhận và giao hàng

NHẬN ĐƠN HÀNG

1. Đặt hàng trực tiếp 

Bước 1:  Khách hàng cung cấp thông tin kèm hình ảnh qua Email: contact@furtexco.com

Bước 2: Furtexco sẽ có nhân viên tư vấn, báo giá ban đầu và sắp xếp thời gian đến gặp khách hàng để trực tiếp lựa chọn chất liệu mong muốn.

Bước 3: Furtexco đưa ra bảng báo giá chính thức dựa trên vật liệu do chính khách hàng lựa chọn

Bước 4: Khách hàng thông qua bảng báo giá (Điều chỉnh nếu có)

Bước 5: Công ty gửi hợp đồng mẫu cho khách hàng tham khảo

Bước 6: Khách hàng thông qua hợp đồng (Điều chỉnh nếu có)

Bước 7: Hai bên tiến hàng ký hợp đồng và công ty sẽ bắt đầu thi công.

Bước 8: Bàn giao cho khách hàng và tiến hành quyết toán.(Bao gồm phiếu giao hàng + biên bản nghiệm thu + hóa đơn VAT (Nếu có)

Bước 9: FURTEXCO thực hiện nghĩa vụ bảo hành công trình theo thời gian thỏa thuận trên hợp đồng đã kí.

2. Đặt hàng online

Khách hàng đặt hàng trực tiếp trên trang Web: www.furtexco.com và thực hiện theo hướng dẫn ở mục “HƯỚNG DẪN  ĐẶT HÀNG”

Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp SĐT: 0988957259 để được hổ trợ.                             

3. Đặt hàng thiết kế và thi công

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Khách hàng sẽ gửi cho chúng tôi các thông tin và tài liệu cần thiết cho việc thi công bao gồm: bản vẽ mặt bằng bố trí, các hình ảnh 3D, bản vẽ triển khai chi tiết kỹ thuật, khối lượng dự toán (nếu có).Trong bước này, khách hàng có thể đưa ra một số yêu cầu riêng về ngân sách đầu tư để Công ty có thể tư vấn, thảo luận và đưa ra giải pháp phù hợp với tiêu chí của khách hàng

Bước 2: Khảo sát hiện trạng thực tế công trình.

Bước 3: Tiến hành việc dự toán báo giá.

Theo bản vẽ khách hàng cung cấp và hiện trạng công trình đã khảo sát, chúng tôi sẽ liệt kê các hạng mục cần thiết cho việc thi công nội thất kèm theo các chi phí tương ứng với từng hạng mục thi công.

Bước 4: Điều chỉnh báo giá (nếu có), gửi hợp đồng mẫu cho khách hàng tham khảo.

Bước 5: Khách hàng duyệt hồ sơ dự toán báo giá. Hai bên ký kết hợp đồng.

Bước 6: FURTEXCO lập bảng mẫu vật liệu tương ứng với các hạng mục thi công. Các mẫu vật liệu được đôi bên thống nhất về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu…và thể hiện được sự minh bạch rõ ràng trước khi chúng tôi triển khai công việc thi công.

Bước 7: Khách hàng ký duyệt bảng vật liệu, FURTEXCO lập tiến độ thi công, đây là bảng mô tả các hạng mục thi công tương ứng với thời gian phù hợp.

Bước 8: Khách hàng xác nhận và ký duyệt tiến độ. FURTEXCO thực hiện hợp đồng, tiến hành thi công.

Bước 9: Bàn giao công trình cho khách hàng và quyết toán.

Bước 10: FURTEXCO thực hiện nghĩa vụ bảo hành công trình theo thời gian thỏa thuận trên hợp đồng đã kí.

GIAO HÀNG

Trong quy trình thiết kế, thi công nội thất, khâu vận chuyển và lắp đặt cũng có vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Hiểu được điều này, FURTEXCO cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi và lắp đặt theo yêu cầu của quý khách, hoàn toàn miễn phí trong khu vực Hồ Chí Minh. Đối với khu vực tỉnh khác, FURTEXCO sẽ hỗ trợ giao hàng với chi phí hợp lý nhất.

Đội ngũ nhân viên vận chuyển, lắp đặt chuyên nghiệp của FURTEXCO được đào tạo bài bản, kinh nghiệm trung bình từ 5 đến 7 năm. Mỗi nhân viên luôn tự giác tuân thủ quy trình làm việc, có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, kỷ luật chặt chẽ, nhiệt tình trong công việc, đảm bảo hàng hóa giữ đúng nguyên trạng như khi khách hàng đặt mua . Với thủ tục giấy tờ đơn giản…Khách hàng sẽ nhanh chóng được nhận sản phẩm sau khi kiểm tra chất lượng, thanh toán và ký tên vào phiếu giao nhận của nhân viên FURTEXCO.

Lắp đặt chuẩn xác, nhanh gọn, đảm bảo công trình hoàn thiện đẹp, đúng với thiết kế. Kết thúc quá trình lắp đặt, việc dọp dẹp, vệ sinh khu vực được thực hiện đảm bảo trả lại không gian và sự hài lòng cho khách hàng.

Với dịch vụ vận chuyển, lắp đặt chuyên nghiệp, FURTEXCO cam kết giao hàng đúng thời gian yêu cầu, đảm bảo lợi ích tuyệt đối cho khách hàng.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể nhận hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất Công ty FURTEXCO theo địa chỉ sau đây:

Xưởng sản xuất: Số 70/55 Lê Văn Mầm,Phường Tân Đông Hiệp,Dĩ An, Bình Dương.

  •