THIẾT KẾ NỘI THẤT

17 Nov

Phòng khách tao nhã và sang trọng cho gia chủ

Sự hòa trộn của gam màu trắng và chất liệu kim loại cùng chỉ tường và họa tiết cổ điển được kiến trúc sư sử dụng một cách tiết chế.

Mục đích của phòng khách không chỉ dừng lại ở một không gian đẳng cấp và hài hòa để kết nối cách thành viên trong gia đình, nó còn là lời dẫn chuyện của nhà thiết kế muốn mang phần nào đó của một bảo tàng nghệ thuật vào không gian sống tao nhã và sang trọng cho gia chủ.

Sự hòa trộn của gam màu trắng và chất liệu kim loại cùng chỉ tường và họa tiết cổ điển được sử dụng một cách tiết chế chính là phát ngôn cho dụng ý của tác giả, nhằm tôn vinh những tuyệt tác trong chính bộ sưu tập của mình.

Sau sofa là một mảng gương lớn được viền kim loại. Ngoài giá trị về tính thẩm mỹ như một vật trang trí, tấm gương còn là công cụ nới rộng không gian và nhân đôi tuyệt tác đối diện.

Phía trước bộ sofa là vị trí đáng tự hào để gia chủ có thể "khoe" bất cứ tác phẩm nghệ thuật nào mà họ ngưỡng vọng.

Đó cũng là nơi thích hợp dành cho tuyệt tác TV dán tường LG OLED Signature W7. Bố cục chuẩn mực để tránh xung đột cũng như khiến cho những tác phẩm khác lu mờ.

Không cần thêm bất cứ mảng trang trí nào ngoài khung kim loại vàng, bản thân chiếc TV đã là một kiệt tác đầy sáng tạo của nghệ thuật và công nghệ.

Mặt cắt AA'.

Mặt cắt BB'.

Mặt cắt CC'.

 

Nguồn: baoxaydung.com.vn